dot dot
เกี่ยวกับเรา
   
 

ร้าน Mamado by ‘เธอ’ เป็นร้านสุกี้สไตล์ ชาบู มีสาขาที่ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 8 สาขาทองหล่อ และสาขาศรีนครินทร์ โดยมี ซุปนํ้าข้น ที่รสชาติไม่เหมือนใคร เป็นสูตรเด็ดของร้าน ซึ่ง คุณอุทธรณ์ เจ้าของร้านทายาทร้านอาหาร ‘เธอ’ ทีเป็นที่รู้จักกันดีทั้ง 3 สาขาในย่านสาธุ, เพชรบุรีตัดใหม่ และย่านปากซอยวัฒนา (ซอย19) เมื่อกว่า 30-40 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์จีนซีฟู้ดที่ขึ้นชื่อไม่เป็นสองรองใคร ในสมัยนั้น โดยคุณอุทธรณ์ ได้นำซุปนํ้าข้น ซึ่งเป็นสูตรที่ทำรับประทานกันในครอบครัวมาเป็นสูตรเด็ดของร้าน ซึ่งรับรองว่าไม่มีใครเหมือน และไม่สามารถหาทานที่ไหนได้ โดยตัวของนํ้าซุปจะมีความเนียนรสชาติเข้มข้น กล่มกล่อม บวกกับ นํ้าจิ้ม สูตรพิเศษ เมื่อผสมผสานกับนํ้าซุปแล้ว จะยิ่งทำให้นํ้าซุปมีความจัดจ้านมากขึ้น หรือจะนำมาจิ้มกับเนื้อต่างๆ ตามต้องการ โดยทางร้านได้สรรหาวัตถุดิบเนื้อสัตว์ อาหารทะเล ทุกชนิดด้วยความพิถีพิถัน โดยสรรหาจากที่ต่างๆที่ขึ้นชื่อเรื่องความสด ความอร่อย ซึ่งผ่านการทดสอบ กันหลายครั้ง จนได้วัตถุดิบที่มีความสดอร่อยที่มีรสชาติเข้ากับสุกี้ชาบูของเรามากที่สุดโดยทางร้านได้คำนึงถึงความสดของวัตถุดิบเป็นหลัก รวมไปถึงการเก็บรักษา ให้มีคุณภาพที่สมบูรณ์อยู่เสมอ

 
 นอกจากนี้จุดเด่นของร้านยังมี โจ๊กสไตล์ฮ่องกง
ในสไตล์ชาบู ที่มีความใสของตัวโจ๊กโดยเสิร์ฟเป็นหม้อซุป
สามารถทานกับเซ็ตโจ๊กซึงจะประกอบไปด้วย หมูเด้ง ตับ
หอยเชลล์ กุ้งสด เซี่ยงจี๊ ไข่เยียวม้า หรือกับเมนูอื่นๆตามต้องการได้

 

                         New Zealand Mussels

 เมนูของร้านมีมากกว่า 50 รายการ และยังมีเมนูพิเศษ
ที่เป็น เนื้อสัตว์นำเข้าอาทิเช่นหอยแมลงภู่ และ เนื้อแกะ จาก
ประเทศนิวซีแลนด์ ,Striploin เนื้อสันนอก และLoin Fillet เนื้อสันในเกรดดีที่นุ่มนวล ,Rib-Eye เนื้อส่วนที่มีมันแทรกละเอียด นุ่มลิ้น จากประเทศออสเตรเลียและยังมี Alaska Scallop หอยเชลล์อลาสก้า ตัวใหญ่ ยักษ์ นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา และทางร้านยังมีบริการในรูปแบบเซ็ตเมนู ทั้งเซ็ตหมู, เซ็ตเนื้อ, เซ็ตทะเลและเซ็ตโจ๊ก ให้คุณได้เลือกสั่งอย่างคุ้มค่าโดยนําซุปต่างๆทั้ง นําข้น นําใส และโจ๊ก สามารถเติมได้ไม่อั้น หรือสามารถเปล่ียนชนิดของนําได้ตามต้องการ
   
  


Seafood Set


Pork Set

Beef Set

Porridge Set

   

 

 

 

ภายในร้าน แบ่งเป็น 3 โซน ด้วยกัน นั่นคือ โซนแรกเป็นโซนของ Counter bar สำหรับท่านที่ต้องการอรรถรส ในการรับประทานที่เป็นส่วนตัวโดยมีหม้อซุปเฉพาะของแต่ละท่านสามารถสร้างสรรค์มื้ออาหารเองได้โดยไม่ซํ้าใคร

   อีกโซน เป็นโต๊ะสำหรับ 6-7 ท่าน สำหรับท่านที่ต้องการสังสรรค์ เป็นครอบครัว หรือในหมู่พื่อนฝูง นอกจากนี้ยังมีมุมส่วนตัว สำหรับท่านที่มาเป็นคู่ ให้ท่านได้เลือกนั่งตามใจชอบในบรรยากาศการตกแต่งร้านที่มีสีสันสดใสอบอุ่น ให้กับทุกท่านที่ได้มาลิ้มลองความอร่อยอย่างเป็นกันเองและน่าประทับใจ
   

 

  ข้อมูล Mama do by ‘เธอ  
  ประเภท สุกี้สไตล์ชาบู  
  สถานที่

สาขา 1 ซ.นราธิวาส

โทร. 02-6764741-3
    สาขา 2 ชั้น2 ท๊อบมาร์เกตเพลส (สุขุมวิท55) โทร. 02-7149708-9
    สาขา 3 โครงการพรีเมียร์เพลส ศรีนครินทร์ โทร. 02-7105477-8
  เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน
11.00-22.00 น.
 
   

 

 


 Copyright © 2011 All Rights Reserved.
หน้าแรก เว็บบอร์ด Photo Gallery
เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา แผนที่มาร้าน
สาขา facebook
โปรโมชั่น Twetter